Vì sao máy lạnh không lạnh ?

Kiểm tra nhiệt độ

– Bạn cần kiểm tra thiết lập nhiệt độ xem đã hợp lý với nhu cầu sử dụng hay chưa ? Hãy thiết lập lại một chế độ phục vụ tốt hơn để đạt được hiệu quả làm lạnh như mong muốn.

Kiểm tra tấm lọc khí

– Kiểm tra tấm lọc khí. Thực hiện việc vệ sinh tấm lọc khí sẽ giúp máy lạnh hoạt động tốt và làm mát ổn định hơn.

Kiểm tra cửa chính và cửa sổ

– Kiểm tra cửa chính và cửa sổ có đang mở hay không ? Khí lạnh có thể sẽ thoát ra ngoài hoặc bị không khí nóng bên ngoài làm ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh.

Kiểm tra ống dẫn khí

– Kiểm tra và thực hiện thao tác thông ống dẫn khí. Khu vực vào và thoát khí ra ở khối trong nhà và khối ngoài trời. Sau đó đợi khoảng 3 phút và khởi động lại. Thao tác này giúp lượng khí được lưu thông ổn định và trao đổi khí tốt hơn.

– Máy lạnh cũng có thể không làm mát khi đang thực hiện chế độ bảo vệ máy nén khí trong 3 phút. Vì vậy bạn hãy đợi cho đến khi chế độ này hoàn thành.

Kiểm tra vật dụng trong phòng

– Bạn cũng đừng quên tìm xem trong phòng có đang sử dụng các vật dụng có tính tỏa nhiệt cao như bếp đun điện hay chậu nước nóng hay không. Nhiệt lượng tỏa ra cũng sẽ làm ảnh hưởng đến độ mát trong phòng.

Chẳng may rơi vào tình huống trên, bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy kiểm tra theo những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn nhận biết và xử trí nhanh. Hãy để lần nữa, không gian mát lạnh lại ngập tràn !

Hotline tư vấn: 0912.530.504

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.